Giới thiệu về Son Hưng Gia

GIỚI THIỆU VỀ SƠN HƯNG GIA

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ MAXCOATINGS GROUP

Trên thị trường khu vực hiện nay, khi nói đến các loại sơn dùng để phục vụ cho ngành công nghiệp sơn xe hơi, người ta thường nghĩ ngay đến các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: PPG, Dupont, Nexa Autocolor, Sikken,...với chất lượng toàn cầu, có lịch sử hình thành hàng trăm năm trước. Chất lượng sản phẩm có thể đáp ứng được tất cả điều kiện thời tiết trên thế giới.

Tuy nhiên, với thị trường sơn tại Malaysia. Ngành công nghiệp sơn xe ô tô gia nhập rất sớm từ năm 1958. Là quốc gia sớm nhất tại khu vực Đông Nam Á đã phát triển ngành công nghiệp ô tô với thương hiệu: Proton, Perodua.. đi kèm là ngành công nghiệp sơn xe. Với chất lượng vượt qua các tiêu chuẩn kiểm tra cho xe, phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới Đông Nam Á, cộng với ưu đãi thuế AFTA cho giá thành rẻ hơn nhiều so với hãng sơn có xuất xứ từ các quốc gia khác.

MAXCOATINGS bao gồm những thành viên có thâm niên trong ngành sơn, trong đó có thành viên trên 34 năm làm việc cho tập đoàn sơn lớn nhất trên thế giới tách ra. Dựa trên công nghệ học tập được và một số cải tiến cho phù hợp với điều kiện kinh tế và khí hậu khu vực, sản phẩm của MAXCOATINGS đã có mặt hầu hết các quốc gia thuộc ASEAN, Trung Đông, Ấn Độ, Angola...                   

Công ty Sơn Hưng Gia được hân hạnh là nhà nhập khẩu & phân phối độc quyền tại Việt Nam và khu vực Đông Dương. Công ty TNHH Một thành viên Sơn Hưng Gia - Viết tắt: HUNG GIA PAINTS CO., Ltd - Người đại diện: Ông Võ Thế Hưng. Tọa lạc tại: 779 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.                                

Tham gia ngành sơn xe từ những năm đầu của thập niên 90 của thế kỷ trước, đến thời điểm năm 1998 với vai trò là Trưởng phòng kỹ thuật phục vụ của Tập Đoàn ICI Autoclor và sau đó là PPG Refinish tại Việt Nam. Đến năm 2005, Ông hợp tác cùng mở Công ty riêng với vai trò nhập khẩu & phân phối các sản phẩm Sơn Kiến Trúc của tập đoàn PPG với nhãn hàng DistintionDavies từ Philippin, Colourland từ Malaysia và Sơn Tái Hoàn Thiện Fortune Autorefinish dành cho sơn xe ô tô - Xe Thương mại - Xe Mô tô - Gắn Máy. Tích lũy kinh nghiệm trong thời gian làm việc cho tập đoàn đa quốc gia, được đào tạo và huấn luyện bài bản tại trung tâm huấn luyện & đào tạo của tập đoàn tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Ông cũng được cử đi tham quan và đào tạo tại các Quốc gia phát triển trên thế giới nơi mà tập đoàn có Trung tâm huấn luyện: PPG Head office at  Pennsylvania-USA, F& F Management Australia,..

Công ty Sơn Hưng Gia xây dựng công ty dựa trên: “ Ba tiêu chí - Ba mục đích ”

Ba tiêu chí:  Ba mục đích:                 
  • Sản phẩm phải chất lượng cao.                   
  • Giá thành phải cạnh tranh.
  • Mang lại lợi ích tối đa.
  • Bảo đảm uy tín cho khách         
  • Mang lợi nhuận cao cho khách              
  • Mở rộng thị trường cho khách

 

Sau cùng, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với tất cả các Quý khách hàng càng sớm càng tốt, để công ty chúng tôi có cơ hội phục vụ Quý Khách trên tinh thần “ Ba tiêu chí – Ba mục đích”.

Giới thiệu: OTTOFRONTRUNNERMAXCARE

 

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 24/7

 

HOTLINE


028  710 95 779

FACEBOOK

 

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 783,045

Đang online: 3

Scroll