BLOG CHIA SẺ

Chia sẻ những kiến thức về lớp sơn phủ trên mọi lĩnh vực.

BLOG CHIA SẺ

 • Lời giải đáp cho những màu sơn dễ bay màu.

  Có một bài toán khó luôn khiến chủ sử dụng lẫn anh em thợ sơn ở các xưởng sơn đau đầu, làm sao để có thể pha hay tìm ra màu sơn vừa đẹp theo đúng ý lại vừa bền màu. Đặc biệt với các màu sơn mau bay màu, mất đi vẻ đẹp ban đầu như các màu thuộc hệ màu Candy thì lại càng gây khó dễ hơn nữa. Hiểu được vấn đề đó, Công ty Sơn Hưng Gia đã tìm ra giải pháp cho bài toán khó này.
  Đọc tiếp
 • Những điều cần biết về BÌNH XỊT SƠN HGP

  HUNGGIAPAINTS (Sơn Hưng Gia) là một trong những công ty chuyên nhập và phân phối dòng sơn cao cũng như trung cấp đến từ Malaysia bắt đầu từ năm 2005, Với hơn 14 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối cho các Đại lý sơn, nhà máy sản xuất xe và garage sơn trong cả nước. Nắm bắt được nhu cầu về sơn bình xịt cho xe hơi, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển tại Việt Nam.
  Đọc tiếp
 • SƠN KÍNH, THỦY TINH, MEN SỨ 800R

  Bạn nhàm chán với những tấm kính, thủy tinh, men sứ một màu? Mong muốn thay đổi bằng những màu sắc độc đáo, mang nét riêng của bản thân? Đừng lo, chúng tôi đã có giải pháp cho bạn. Hiện nay, HGP đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm bình xịt sơn dành riêng cho kính, thủy tinh và men sứ nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất ngày càng tăng.
  Đọc tiếp
 • QUY TRÌNH SỬ DỤNG BÌNH XỊT SƠN XE Ô TÔ HGP

  Để hiệu quả sử dụng bình xịt sơn HGP đạt tốt nhất thì người sử dụng cần tuân thủ theo các quy trình cũng như các lưu ý cần thiết trong quá trình sử dụng. Sau đây là những bước quy trình, lưu ý chung cho quá trình làm mới lại con xe của bạn.
  Đọc tiếp
 • KHÁM PHÁ BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN NEON

  Có thể đâu đó trên đường bạn sẽ bắt gặp những màu sắc rực rỡ trong ánh đèn hoặc dưới ánh nắng mặt trời giống như hình trên bạn có biết đó là loại sơn gì không? Đôi khi ban đêm, bạn lại thấy những chiếc xe của những thanh niên được sơn những bộ mâm với màu sáng rực: cam, đỏ, hồng, xanh lá và tự hỏi đó là Sơn gì? Sao màu sơn của xe mình KHÔNG rực được như thế?
  Đọc tiếp

HOTLINE


028  710 95 779

FACEBOOK

 

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 109,720

Đang online: 10

Scroll