BLOG CHIA SẺ

Chia sẻ những kiến thức về lớp sơn phủ trên mọi lĩnh vực.

Tin tức

 • SƠN KÍNH, THỦY TINH, MEN SỨ 800R

  Bạn nhàm chán với những tấm kính, thủy tinh, men sứ một màu? Mong muốn thay đổi bằng những màu sắc độc đáo, mang nét riêng của bản thân? Đừng lo, chúng tôi đã có giải pháp cho bạn. Hiện nay, HGP đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm bình xịt sơn dành riêng cho kính, thủy tinh và men sứ nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất ngày càng tăng.
  Đọc tiếp
 • QUY TRÌNH SỬ DỤNG BÌNH XỊT SƠN XE Ô TÔ HGP

  Để hiệu quả sử dụng bình xịt sơn HGP đạt tốt nhất thì người sử dụng cần tuân thủ theo các quy trình cũng như các lưu ý cần thiết trong quá trình sử dụng. Sau đây là những bước quy trình, lưu ý chung cho quá trình làm mới lại con xe của bạn.
  Đọc tiếp
 • KHÁM PHÁ BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN NEON

  Có thể đâu đó trên đường bạn sẽ bắt gặp những màu sắc rực rỡ trong ánh đèn hoặc dưới ánh nắng mặt trời giống như hình trên bạn có biết đó là loại sơn gì không? Đôi khi ban đêm, bạn lại thấy những chiếc xe của những thanh niên được sơn những bộ mâm với màu sáng rực: cam, đỏ, hồng, xanh lá và tự hỏi đó là Sơn gì? Sao màu sơn của xe mình KHÔNG rực được như thế?
  Đọc tiếp
 • BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN LÓT ACID 1K

  Các bạn đã từng sơn trên các bề mặt nhôm, tôn, kẽm hoặc inox và bị phản tu bong tróc khi xe đưa vào lưu hành một thời gian ngắn. Các bạn có biết tại sao không? Tất cả các bề mặt kim loại màu như tôn kẽm, nhôm, Inox,.. cần phải có một loại sơn chuyên dụng để bám dính vào. Sơn lót thông thường chỉ bám dính được trên kim loại đen, còn các kim loại màu thì không thể bám dính tốt được. Sơn lót thông thường phủ lên bề mặt kim loại màu, sau một thời gian nó sẽ tự động bong tróc dưới tác động mạnh của áp lực nước cao, hoặc thời tiết. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường Công ty Sơn Hưng Gia đưa ra dòng sản phẩm Bình xịt sơn HGP sơn lót Axit 1K.. Loại sơn lót Axit này không giống như các loại sơn lót kẽm được sử dụng bột kẽm như ở cửa hàng đang bán. Sơn kẽm ngoài thị trường sử dụng bột kẽm nên rất nặng và bám dính tương đối tốt ở một số bề mặt kim loại nhưng khi thi công phải hết sức cẩn thận, khi hít phải. Sản phẩm Bình xịt sơn HGP sơn lót Axit 1K có nguồn gốc từ axit, nên khi sơn vào bề mặt kim loại màu thành phần axit trong sơn sẽ hoạt hóa với bề mặt kim loại và khắc dính vào bề mặt kim loại. Tuy nhiên, sơn lót này chỉ cần sơn 1 lớp rất mỏng trên bề mặt và không che lấp bề mặt. Sơn khô rất nhanh chỉ trong vòng 15 phút bạn có thể sơn lớp kế tiếp. Chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp chính cho Đội Xe Bưu Điện Việt Nam với hệ thống sơn lót và sơn màu.
  Đọc tiếp
 • BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN MÀU XE TẢI

  Ngày nay, xe tải có nhiều xe có giá trị cao hơn cả ôtô 4 chỗ cao cấp. Vì vậy, xe tải cũng phải được chăm sóc thường xuyên, bảo đảm hai bên mặt xe luôn luôn mới. Do trọng tải và kích thước cồng kềnh về chiều cao và chiều dài của loại xe tải lớn, thật là khó để kiếm ra một Garage có mái che có thể chứa tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các thành phố lớn khác khi đem sơn hoặc sửa chữa. Phần lớn xe tải được sơn sửa tại bãi. Sản phẩm Bình xịt sơn HGP sơn màu xe tải có thể đáp ứng được tất cả các màu xe tải. Quý công ty có những đội xe cùng màu có thể liên hệ đặt hàng chúng tôi sẽ được pha những màu chính xác. Đội ngũ tài xế các bạn có thể làm đẹp xe khi bị trầy xước nhẹ một cách nhanh chóng. Bình xịt sơn HGP sơn màu xe tải có thể pha được tất cả các màu xe tải có trên thị trường. Anh em nào có xe tải muốn sử dụng bình xịt sơn để dự phòng trên xe mỗi khi cần, xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 028 710 957 79. Chúng tôi sẽ mang bảng màu gốc đến so màu trên xe hoặc lấy màu gốc mẫu trên xe về pha chính xác và đóng chai theo yêu cầu.
  Đọc tiếp

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI

        

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 24/7

 

HOTLINE


028  710 95 779

FACEBOOK

 

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 207,466

Đang online: 4

Scroll