BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN KÍNH, SƠN THỦY TINH

Hiện nay nhu cầu sơn trang trí nhà cửa bằng chất liệu kính thủy tinh đang thu hút tại thị trường Việt Nam. Hình ảnh trang trí 3D trên nền phong cảnh, phong thủy cùng với những màu sơn nổi bật rực rỡ làm cho nhà cửa thêm sinh động và ấm áp. Hòa cùng với không khí làm sinh động thêm cuộc sống, Công ty Sơn Hưng Gia đã phát triển Bình xịt sơn HGP sơn kính sơn thủy tinh với hàng trăm ngàn màu sắc. Luôn mang đến sự hài lòng và thích ứng với nhu cầu về màu sắc của các kiến trúc sư, chủ nhà, các nhà thiết kế… chỉ cần cung cấp các màu theo tiêu chuẩn quốc tế như ban công ncs ram hoặc thông số kỹ thuật cmyk RGB.  Bình xịt sơn HGP sơn kính sơn thủy tinh có thể đáp ứng được nhu cầu màu theo ý thích.  Bình xịt sơn HGP sơn kính sơn thủy tinh khác với các loại sơn kính khác trên thị trường không sử dụng hệ thống nhựa poxi mà sử dụng loại nhựa acrylic và chất đống rắn 2k rất tiện sử dụng cho hầu hết các cửa hàng sơn xe và thợ sơn xe.  Bình xịt sơn HGP sơn kính sơn thủy tinh là hệ thống Sơn kính nhựa acrylic có màu trong suốt không ngả vàng so với hệ thống Sơn kính nhựa Epoxy, có thể Sơn màu trắng hoặc màu bạc trắng mà không sợ ngã vàng.

Hỏi: Cách sơn thủy tinh có khác so với các loại sơn khác hay không?

Trả lời: Nếu bạn đã từng Sơn hệ thống Sơn 2K cho xe thì Sơn Thủy Tinh không khác là mấy.  Tuy nhiên bạn phải sử dụng sơn thủy tinh cho lớp đầu tiên để bám vào bề mặt thủy tinh bạn cần sơn, sau đó bạn có thể sơn bất kỳ màu gì mà không sợ độ bám dính không tốt.

 

Hỏi: Tôi muốn Sơn thủy tinh Sơn kính nhưng vẫn thấy được bề mặt bên trong, Bình xịt sơn HGP có không?

Trả lời: Bình xịt sơn HGP sơn kính sơn thủy tinh có tất cả các màu trên thị trường. Màu của bạn hỏi thuộc nhóm màu sơn Candy trong suốt. Chúng tôi có 12 màu Candy trong suốt để bạn chọn lựa Hoặc bạn có thể phối màu theo ý thích trong nhóm 12 màu Candy này.

 

Hỏi: Tôi muốn sơn kính màu mà không nhìn xuyên qua được, Bình xịt sơn HGP có không?

Trả lời: Bình xịt sơn HGP sơn kính sơn thủy tinh dựa vào hệ thống pha màu vi tính cho xe ô tô, vì vậy chúng tôi có thể pha bất kỳ màu nào mà bạn thích. Tuy nhiên, nếu bạn cung cấp được mẫu màu thì việc pha màu chính xác hơn.

 

Hỏi: Tôi định sơn màu trên kính, tuy nhiên nơi trang trí có nhiều người qua lại sờ mó, tôi sợ rằng nó sẽ bong tróc trong một thời gian ngắn. Bình xịt sơn HGP sơn kính sơn thủy tinh có bảo đảm không bong tróc không?

Trả lời: Trước khi sản xuất hàng loạt và tung ra thị trường, chúng tôi đã kiểm nghiệm nhiều lần trong phòng thí nghiệm nhà máy qua thực tế sử dụng, kiểm nghiệm bằng cách dùng dao rọc giấy rọc ngang và rọc dọc  thành 100 ô, mỗi ô khoảng cách1mm. Sau đó dùng băng keo dính chuyên nghiệp dán chặt vào và dịch ra. Bình xịt sơn HGP sơn kính sơn thủy tinh chúng tôi đạt độ bám dính 100% từ chuyên môn kỹ thuật. Nếu khi giật bằng băng keo dính mỗi ô bong ra là tính trừ phần trăm ví dụ có 10 ô trống thì độ bám dính Đạt 90%. Vì vậy chúng tôi đảm bảo độ bám dính tốt ngay cả khi bề mặt có sự va chạm nhiều.

 

HỏiBình xịt sơn HGP sơn kính sơn thủy tinh được áp dụng trong lĩnh vực nào?

Trả lời: Bình xịt sơn HGP sơn kính sơn thủy tinh được áp dụng trong bất kỳ lĩnh vực nào có kính thủy tinh cần được sơn để trang trí làm đẹp v.v.v… ví dụ một số lĩnh vực như bàn kính sa lông, đĩa ăn nhà hàng, ấm trà đất, Cửa kính, vách ngăn kính, bậc tam cấp cầu thang bằng kính,  tranh kính, cửa kính,...

 

Hỏi: Giá thành vật tư của sơn kính sơn thủy tinh có mắc không?

Trả lời: Giá thành vật tư của sơn kính sơn thủy tinh tương tự như giá thành các loại sơn 2K Sơn ôtô tất nhiên, giá thành sẽ mắc hơn các loại sơn kính công nghiệp hoặc Sơn cấp thấp trên thị trường. Tuy nhiên, Bình xịt sơn HGP sơn kính sơn thủy tinh có thể đáp ứng bất kỳ màu sắc nào mà bạn thích trong khi đó các loại sơn khác trên thị trường không thể đáp ứng được do số lượng đặt hàng.

 

Banner điều hướng binhxit

 

Bình luận (1)

  • Avatar
    Đỗ trung hậu (06-10-2020)
    Xin hướng dẩn sử dụng vình sơn kính thuỷ, có nhu cầu dùng

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 24/7

 

HOTLINE


028  710 95 779

FACEBOOK

 

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 796,767

Đang online: 3

Scroll