BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN MÀU CANDY

Hiệu ứng trong suốt của màu Candy trên nền Chrome tạo nên vẻ đẹp long lanh muôn màu muôn vẻ, độc và lạ. Nhất là màu vàng Candy được sơn trên nền Chrome tạo nên màu vàng giống như vàng thật 9999 hoặc vàng 18. Bình xịt sơn HGP sơn màu Candy giúp bạn làm được điều đó. Bình xịt sơn HGP sơn màu Candy có 12 màu trong suốt bao gồm các nhóm: Candy xanh dương tím (H1), Candy xanh dương (H2), Candy xanh dương lá (H3), Candy đen (H4), Candy hồng (H5), Candy cam (H6), Candy vàng (H7), Candy đỏ (H8), Candy xanh lá (H9), Candy đỏ Maroon (H10), Candy đỏ sáng (H11) và Candy xanh biển (H12). 12 màu Candy trong suốt này có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về màu sắc cho xe gắn máy, xe hơi và các màu khác trên thị trường Việt Nam. Công ty Sơn Hưng Gia hân hạnh là công ty đầu tiên mang những màu Candy vào thị trường Việt Nam trong những năm 2008-2009. Trước đây những màu trong suốt thường sử dụng trên thị trường Việt Nam được cung cấp bởi nhãn hiệu Pylac của Nippon, Thái Lan. Tuy nhiên, nhãn hiệu này hạn chế về màu và độ bền màu không cao.

Hỏi: Bình xịt sơn HGP sơn màu Candy có độ bền màu bao lâu?

Trả lời: Tùy thuộc vào màu mà bạn chọn. Tuy nhiên, những màu đỏ Candy Bình xịt sơn HGP có độ bền màu lên tới 2 năm, nếu sử dụng đúng tỷ lệ pha và vật liệu đi cùng. Những màu xanh lá Candy thời hạn bền màu kém hơn.

 

Hỏi: Bình xịt sơn HGP sơn màu Candy có bao nhiêu màu?

Trả lời: Bình xịt sơn HGP sơn màu Candy có 12 màu cơ bản. Tuy nhiên, bạn có thể phối nhiều màu hơn nữa với 12 màu cơ bản này.

 

Hỏi: Hệ thống sơn màu Candy có giống các loại sơn khác không?

Trả lời: Màu Candy trong suốt khi bạn sơn vẫn thấy rõ mặt nền bên dưới. Vì vậy, tùy thuộc vào màu nền mà bạn sơn thì sẽ cho ra màu Candy khác nhau.

 

Hỏi: Thông thường màu Candy sơn lót màu gì?

Trả lời: Lót nền để sơn màu Candy đẹp nhất vẫn là các màu bạc sáng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào kích cỡ hạt bạc của lót nền sẽ cho màu ảnh hưởng khác nhau về mặt nhìn thẳng và mặt nhìn nghiêng. Vì vậy, bạn nên tham khảo bảng màu hoặc thử nghiệm trước khi sơn số lượng nhiều.

 

Hỏi: Tôi mua Bình xịt sơn HGP sơn màu Candy về sơn trực tiếp là xong hay có cần phủ bóng bên ngoài không?

Trả lời: Bình xịt sơn HGP sơn màu Candy có hai dạng Sơn phủ bóng và Sơn Tự bóng. Sơn phủ bóng tức là sau khi sơn màu Candy xong chờ khô, ta tiếp tục sơn một lớp dầu bóng bên ngoài. Ở đây ta có thể sử dụng Bình xịt sơn HGP dầu bóng 1K. Sơn tự bóng nghĩa là màu sơn đã được pha với bóng và chất đống rắn 2K. Bạn chỉ cần sơn 1 lớp đồng đều bóng là đủ.

 

Hỏi: Tôi có mua Bình xịt sơn HGP màu đỏ Candy về thổi nhưng không đúng màu. Tôi cần phải làm gì?

Trả lời: Bởi vì màu sơn Candy phụ thuộc rất nhiều vào nền lót nên bạn cần phải sơn màu nền lót giống màu nền lót trên xe và sơn ra mẫu nhiều lần. Mỗi mẫu 1 lớp và lưu lại chọn mẫu nào đúng nhất thì sơn theo lớp như mẫu đã sơn.

 

Hỏi: Tôi muốn mua Bình xịt sơn HGP sơn màu Candy để sơn cho xe hơi được không?

Trả lời: Bình xịt sơn HGP sơn màu Candy có hai loại dành cho xe máy và cho ôtô có độ bền màu lên đến 5 năm. Tuy nhiên, hiện tại Bình xịt sơn HGP chưa triển khai màu Candy cho ôtô tại thị trường Việt Nam.

 

Hỏi: Tôi muốn sơn chóa đèn màu Candy có thể sơn được không?

Trả lời: Bình xịt sơn HGP sơn màu Candy được thiết kế để sơn phụ tùng nhựa xe do vậy có độ đậm đặc cao hơn loại sơn cho chóa đen. Nếu bạn muốn sơn chóa đèn màu Candy, bạn nên báo với đội ngũ nhận đơn hàng của chúng tôi để chúng tôi chỉnh sửa công thức phù hợp với việc sơn chóa đèn. Nếu sử dụng ảnh màu sơn Candy thông thường sơn lên chóa đèn thì độ sáng sẽ giảm và nhìn chóa đèn sẽ không đẹp.

 

Hỏi: Tôi muốn sơn màu Candy vàng 9999,  nhưng 12 màu Candy trong catalogue của Sơn Hưng Gia không có màu vàng như ý, vậy tôi phải làm sao?

Trả lời: Bạn có thể dùng Bình xịt sơn HGP màu Cam Candy H6 phối với màu Vàng Candy H7 sẽ ra màu vàng Gold của vàng 9999.

 

Hỏi: Tôi muốn sơn màu Dream nho Thái Lan nhưng chỉ sơn một lớp không cần phải lót nền màu xám lông chuột. Những màu Candy của Bình xịt sơn HGP có thể pha được màu Dream Thái Lan không?

Trả lời: Bạn lấy màu Đen Candy H4 phối với màu cam đỏ thì có thể ra được màu giống nho Thái mà không cần phải sơn lót nền.

 

Hỏi: 12 màu Candy Bình xịt sơn HGP, tôi thấy có đến 3 màu đỏ H8(Đỏ), H10(Đỏ Maroon) H11(Đỏ sáng). Tôi định sơn màu đỏ xe SH châu Âu. Tôi phải mua màu đỏ nào?

Trả lời: Màu đỏ Candy H8 nhìn nghiêng ánh vàng, H11 nhìn nghiêng vàng hơn H8. Tuy nhiên,  H10 lại có màu đỏ ánh xanh. Vì vậy, để sơn xe SH châu Âu, bạn nên chọn màu đỏ H10 là đúng nhất. Thông thường H8 và H11 được sử dụng cho việc pha màu đỏ AirBlade.

 

Banner điều hướng binhxit

 

Bình luận (1)

  • Avatar
    Nguyen Van Cong (29-05-2019)
    Sơn được đóng sẵn trong bình xịt vậy làm thế nào để pha sơn. Và shop có bán trong hũ như sơn thông thường để về pha ko?

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 24/7

 

HOTLINE


028  710 95 779

FACEBOOK

 

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 783,102

Đang online: 12

Scroll