BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN GẦM XE

Sơn chống gỉ, chống đá văng được thiết kế để làm giảm ồn khi xe lưu thông trên đường và hạn chế nước văng gây rỉ sét cho gầm xe. Bình xịt sơn HGP sơn gầm xe được thiết kế có nhiệm vụ như vậy. Hỗn hợp nhựa Bitumen có độ đàn hồi tốt và khả năng chống nước tốt. Khi xe chạy trên đường với tốc độ cao, bánh xe làm văng những hạt cát li ti tạo ra tiếng ồn khó chịu. Các nhà sản xuất sơn thiết kế loại sơn này để hạn chế tiếng ồn cho người ngồi trên xe và khả năng chống rỉ sét tốt bảo vệ xe được lâu dài.

Hỏi: Có nên Sơn Phủ gầm cho xe mới mua về hay không?

Trả lời: Khi xe mới vừa chạy, khả năng chưa bị sét và bụi bẩn nước bám vào. Thời điểm này sơn lớp Phủ gầm là tốt nhất.

 

Hỏi: Sơn Phủ gầm có làm mất giá trị của xe không?

Trả lời: Vì Sơn Phủ gầm chỉ phủ ở dưới. Các nhà buôn xe thường không quan tâm đến phần Sơn dưới gầm. Vì thế không làm mất giá trị của chiếc xe mà tăng được độ bền, chống được tiếng ồn đá văng, chống được rỉ sét do chạy ở đường ẩm ướt.

 

Hỏi: Cách sơn Phủ gầm thế nào cho hiệu quả?

Trả lời: Do gầm xe hơi cách mặt đất khoảng cách rất thấp, nên khi sơn Phủ gầm cần phải vào xưởng có dàn năng để nâng xe lên. Cần che chắn một số phụ tùng không cần thiết như phục nhún lốp xe che bằng ni lông hoặc bằng giấy báo thích hợp.

 

Hỏi: Tôi thấy ở trên thị trường có rất nhiều loại sơn gầm sử dụng loại súng phun chuyên dụng, Bình xịt sơn HGP sơn gầm xe có thể sơn ra độ dày như sơn trên thị trường không?

Trả lời: Bình xịt sơn HGP sơn gầm xe không thể sơn một lớp mà ra độ dày giống như súng phun. Chúng tôi thiết kế loại bình xịt sơn này dành cho những chủ xe DIY, tự sơn xe chính mình không phải ra ngoài Garage. Vì vậy, nếu bạn muốn sơn có độ dày và tinh tế bạn có thể nhờ Garage sơn hộ ở đó có đầy đủ thiết bị dàn nâng.

 

Banner điều hướng binhxit

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 24/7

 

HOTLINE


028  710 95 779

FACEBOOK

 

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 152,003

Đang online: 3

Scroll