BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN MÀU XE HƠI

Nhằm đáp ứng nhu cầu “DIY” hay còn gọi là “Em yêu khoa học” cho các anh em có niềm đam mê tự mày mò sáng chế và làm đẹp xe của mình. Hunggiapaints.com đã phát triển loại Bình xịt sơn HGP sơn màu xe hơi. Sản phẩm Bình xịt sơn HGP sơn màu xe hơi có thể đáp ứng được tất cả các màu xe hơi đang lưu hành trên thị trường Việt Nam. Bình xịt được thiết kế với độ xòe của vòi phun lên đến 12 cm và có độ mịn như sơn bằng súng phun. Bình xịt sơn có thể sơn tất cả các màu Solid, Metallic, Camay, Pha lê và màu Camay ba bước vẫn đẹp như sơn bằng súng phun. Để có được lớp phủ hoàn thiện và đẹp nhất cần đòi hỏi kỷ thuật, thao tác phun. Chúng tôi sử dụng hệ thống pha sơn vi tính cho xe hơi đang lưu hành rộng rãi của các hãng xe Garage lớn trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Vì vậy, các bạn có thể an tâm về độ bền màu và chất lượng.

Hỏi: Tôi cần mua màu sơn xe Toyota, chỉ cần báo như vậy là bên bạn có thể pha được hả?

Trả Lời: Cũng như tất cả các hãng xe lớn, khi sơn dặm vá, tút lại. Bạn cần cung cấp mẫu màu xe để kỹ thuật lấy màu chính xác.

 

Hỏi: Tôi đang ở xa muốn mua màu nhưng không thể gửi mẫu được, tôi phải làm sao?

Trả lời: Bạn cần cung cấp cho chúng tôi chi tiết về xe bạn. Chúng tôi sẽ pha màu tương đối chính xác nhất. Các chi tiết bao gồm: Màu sơn đã sơn lại hay là còn zin, màu sơn xe, hãng xe, model, năm sản xuất, càng chi tiết thì pha màu càng tiệm cận chính xác.

 

Hỏi: Code màu xe tìm ở đâu?

Trả lời: Tùy thuộc vào mỗi loại xe mà nhà sản xuất đặt màu nằm ở các vị trí khác nhau. Một số xe đặt ở hầm máy, dưới chữ Paint hoặc Color, một số xe để cửa bên Tài, đa số xe Việt Nam được dán đề can ngay cửa sổ phía sau bên Tài. Những xe nhập từ Nhật hoặc Mỹ, một số xe không có code màu. Đối với những xe này, để cho màu chính xác chúng tôi đề nghị bạn gửi màu mẫu vào công ty chúng tôi để pha chính xác nhất. Bạn có thể tháo nhóm các mẫu nhỏ trên xe như nắp xăng, kính chiếu hậu, hoặc chụp hình gửi qua Zalo hoặc Facebook hoặc email để chúng tôi có thể xác định được tốt nhất.

Ví dụ: Color code Xe HONDA – B568M

 

Hỏi: Tôi có mua Bình xịt sơn HGP màu xe hơi, tôi cũng cung cấp code màu, hãng xe, năm sản xuất. Tuy nhiên công ty gửi cho tôi màu không được chính xác như màu trên xe? Vì sao?

Trả lời: Có nhiều nguyên nhân dẫn đến màu không được giống 100%. Ngay cả trong những hãng xe lớn việc pha màu chính xác 100% là điều không thể. Vì vậy, cách mà thợ sơn trong các hãng làm là sơn lấn qua hoặc sơn dứt điểm một bộ phận giảm giá trên xe như cửa cabin, vè, xe,.. và sử dụng kỹ thuật sơn dặm vá.

Bên cạnh đó, những hãng xe sản xuất từng đợt màu theo lô sự khác nhau cùng một màu xe, code màu, năm sản xuất nhưng sơn khác ngày, khác tháng thì cũng có sự chênh lệch tương đối lớn. Vì vậy, Bình xịt sơn HGP màu xe hơi chỉ tạm thời chữa lửa.  Để sơn đẹp và đồng bộ màu trên xe như xe zin, tốt nhất bạn nên đánh xe đến Garage uy tín để sơn lại.

 

Hỏi: Tôi có lô xe taxi khoảng 200 xe, tôi cần đặt bình xịt màu theo xe để cung cấp cho tài xế dặm vá trầy xước nhẹ trước khi đưa vào xưởng, tư vấn giúp?

Trả lời: Lô xe 200 xe tương đối lớn. Nếu lô xe mới xuất xưởng, màu còn đồng bộ thì chỉ cần cung cấp cho chúng tôi màu mẫu, đội ngũ kỹ thuật chúng tôi lấy công thức và pha ra màu chính xác.

Nếu đội xe đã tham gia chạy trên thị trường nhiều và lâu thì trong 200 xe đó có nhiều màu không giống màu nhau. Vì vậy, chúng tôi cần mẫu màu, cho từng mẫu xe. Tốt nhất là ghi lại biển số xe trên mẫu màu đó để khi cung cấp bình xịt chính xác cho biển số xe đó.

 

Hỏi: Xe tôi đang được mua bảo hiểm toàn phần và đang chạy Grab. Tôi định mua Bình xịt sơn HGP màu xe hơi để sơn khi cần, có được không?

Trả lời: Hoàn toàn được. Bởi vì, khi xe bị quẹt và không quen với Garage hoặc bảo hiểm thì việc định giá bảo hiểm rất lâu mất khoảng một vài ngày. Điều này dẫn đến việc bạn không thể sử dụng xe cho công việc kinh doanh của mình, xe không thể hoạt động trong một vài ngày nằm ở xưởng.

Với Bình xịt sơn HGP màu xe hơi, bạn có thể phun xịt che lấp dấu xướt  ngay lập tức Mặc dù không đẹp như đưa vào xưởng, nhưng nó sẽ giải quyết được vấn đề hoạt động kiếm tiền của bạn. Cho đến khi nào bạn thật sự rảnh, lúc đó đưa xe vào xưởng để bảo hành hoặc bảo hiểm cũng không muộn.

 

 

 

Banner điều hướng binhxit

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 24/7

 

HOTLINE


028  710 95 779

FACEBOOK

 

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 168,421

Đang online: 6

Scroll