LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÁC ĐỊNH CHÍNH XÁC CODE MÀU XE Ô TÔ CỦA BẠN ?

Nhu cầu chọn xe ô tô ngày nay không chỉ phụ thuộc vào thiết kế, chất lượng, sức mạnh vận hành của những chiếc xe mà khách hàng cũng có sự quan tâm nhất định đối với màu sơn và bảng code màu của xe mà họ chọn mua. Sau khi mua xe và sử dụng một thời gian lâu, các khách hàng sẽ gặp phải tình trạng xe bị trầy xước trên bề mặt gây mất thẩm mỹ thì việc sơn lại vị trí bị trầy đó đòi hỏi mã màu sơn chính xác của xe để giúp khi sơn lên sẽ đồng màu tuyệt đối. Mỗi hãng xe sẽ có những công thức pha màu khác nhau ví dụ như màu trắng của Toyota sẽ khác đôi chút với màu trắng của Mazda về thành phần nên khi tìm mua màu sơn chúng ta cần phải xác định đúng code màu xe để có được màu sơn chính xác hơn. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được vị trí của bảng code màu xe Mazda 3 để từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và tìm mua các sản phẩm Bình xịt sơn tại HGP nhé !

Làm sao để người thợ sơn pha được màu sơn nhanh nhất và chính xác nhất?  Thông thường, mỗi hãng xe ô tô hoặc xe máy sau khi xuất xưởng đều định danh mã số màu và tên màu cho xe tiếng Anh hoặc theo tiếng quốc gia sản xuất. Mã số màu hay còn gọi Code màu xe ô tô.

1 . Tùy theo mỗi hãng xe họ sẽ thiết kế code màu xe nằm ở các vị trí khác nhau. Tuy nhiên, thông thường ta có thể tìm thấy bảng code màu xe nằm ở những vị trí như : hầm máy, cửa trước bên , tem giấy dán ở kính thoát hiểm phía sau bên tài hoặc trong hồ sơ xe khi mua. Ví dụ như : ở hầu hết các mẫu Mazda sản xuất tại Việt Nam, code màu xe được đặt cửa bên cửa phụ , mã màu sơn xe bao gồm 2-3 số và bằng một chữ cái. Một số code màu xe Mazda ta có thể tìm được : G0, 34K, BL, 25D, 41W, 18G, 41V, 41G, 16W, 42S, A4D, 20N, 42A, 22V, 38L, 34E, A2W, BL, 37M, 36C, DW, 42B, 42M, 45P, 30B, 45B, 44J, 4A4, 27A, 38P…

2. Sau khi tìm thấy bảng số liệu trên xe thì các cách có thể nhận biết mã code màu xe trên đó như sau : Theo chuẩn thì code màu sẽ được in sau chữ COLOUR, PAINT, COLOR CODE, C/TR,… Ví dụ như bạn có thể thấy rằng trong đoạn video dưới bài viết thì bảng code màu xe Mazda có dấu hiện nhận biết bằng chữ PAINT và mã màu chính xác của xe là PAINT 25D.

3. Cuối cùng bạn chỉ cần chụp lại bảng code màu mà bạn đã tìm thấy trên xe bạn sau đó tiến hành gửi ảnh đã chụp đến cho  chúng tôi để HGP có thể tư vấn và gửi hàng cho bạn nhanh chóng .

CODE MÀU XE MAZDA

 

Banner điều hướng binhxit

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 24/7

 

HOTLINE


028  710 95 779

FACEBOOK

 

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 749,837

Đang online: 5

Scroll