Hướng dẫn người mua bình xịt sơn chất lượng

Cho dù bạn muốn đổi màu xe đón Tết hay thay đổi diện mạo để chúng “ăn nhập” với phong cách lái xe của bạn. Việc lựa chọn áo cho “xế” không phải ở việc mua đắt hay tốt nhất.

Điều quan trọng là bạn bắt đầu chọn loại sơn đúng xe và phù hợp nhu cầu của bạn. Bài viết chia sẻ về cách mua bình xịt sơn cho người dùng lần đầu sử dụng sơn xe hơi.  

Một chiếc áo khoác chất lượng cho xe hơi có thể là đại diện cho sự xuất hiện của bạn trước bạn bè và đối tác. Đây cũng là điều mà mọi người sẽ nhìn nhận về bạn và thể hiện phong cách chủ sở hữu chiếc xe. Chúng tôi chỉ trình bày các chọn bình xịt sơn vì chúng dễ sử dụng và mang lại hiệu quả. Vì thế, bạn hãy xem xét một số điều dưới đây để tìm mua sơn xe đúng nhất nhé!

1. Màu sắc bên trong bình xịt sơn

Trước khi mua bất kỳ loại sơn xịt nào, điều đầu tiên bạn cần kiểm tra là màu sắc của sơn  xe. Thông thường, màu nắp hoặc màu của bình xịt được chế tạo có cùng với màu dung dịch chứa trong bình xịt sơn. Bạn hãy tham khảo thêm từ hướng dẫn của nhân viên tư vấn bán hàng trước khi bạn thực hiện ứng dụng của mình.

2. Bình xịt sơn tương thích với bề mặt được áp dụng

Yếu tố quan trọng trong việc chọn loại áo mới cho xe hơi của bạn là khả năng tương thích với bề mặt được áp dụng. Nếu xe của bạn được sơn bằng một loại sơn không phản ứng tốt với lớp sơn trong suốt ban đầu của nhà sản xuất. Bạn không nên mua và sử dụng bình xịt sơn đó. Mặc dù nó có thể là lớp sơn trong tốt nhất và giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Nhưng nếu nó không tương thích với màu sơn xe của bạn, thì nó không thể dính vào mỗi bề mặt của xe. Thông thường, thông tin tương thích sẽ được liệt kê trong bao bì của sản phẩm. Bạn nên cân nhắc và kiểm tra xem bình sơn xịt đó, có thể sử dụng cho công việc sơn trong – ngoài xe hay sử dụng được cả hai.

3. Kiểu phun của bình xịt sơn

Yếu tố mà nhiều người mua quan tâm là kiểu phun của sơn xịt và sự tiện lợi của nó. Vì điểm quan trọng trong việc sử dụng chai xịt sơn là để lớp lông được phủ lên bề mặt phải rõ ràng, đều và mịn. Các loại đầu phun của bình xịt sơn ngày nay có thể thay thế cho cọ sơn, thiết bị phun sơn truyền thống. Đây là lý do tất cả các loại sơn phun đều dễ dàng để áp dụng và không đòi hỏi người dùng nhiều thời gian trong quá trình chuẩn bị. Nếu bạn là dân chuyên sơn xe hơi, bạn có thể áp dụng với máy phun sơn với độ chính xác để có lớp phủ tuyệt vời hơn.

4. Khả năng bảo vệ của bình xịt sơn

Một bình xịt sơn tốt sẽ mặc một chiếc áo mới cho xe hơi của bạn, khi nó tương tác tốt với bề mặt chiếc xe. Điều này không những ảnh hưởng đến vẻ ngoài của xe, mà còn thể hiện khả năng bảo vệ cho chiếc xe của bạn. Theo kinh nghiệm của chuyên gia của Hưng Gia Paint, bạn nên ưu tiên hàng đầu về việc tìm loại bình xịt sơn chứa lớp lông sơn có khả năng chống lại tia UV. Hầu hết những người sử dụng xe hơi luôn tìm cách bảo vệ chiếc xe của họ khỏi những vết xước, bong tróc và rỉ sét. Ánh nắng mặt trời thật sự có thể làm mờ màu sơn và ảnh hưởng không nhỏ đến công việc sơn của bạn.

5. Ứng dụng của bình xịt sơn

Dung dịch của mỗi bình xịt sơn sẽ tương tác với môi trường khác nhau. Nếu bạn biết cách nó hoạt động, bạn sẽ kiểm soát công việc sơn của bạn phù hợp với khí hậu bạn đang sống.  Chẳng hạn, một số xịt sơn nên áp dụng trong nhà để xe hoặc tránh mưa, bụi và ánh nắng mặt trời. Miễn là lớp phủ không nổi bong bóng vì độ ẩm xung quanh thì bạn có thể thoải mái thực hiện kế hoạch với bình xịt sơn của bạn. 

Ngoài ra, một trong số các lớp phủ của sơn xịt đi kèm với các cảnh báo nguy hiểm cho sức khỏe. Vì chúng chứa các hóa chất khi được sử dụng. Do đó, bạn phải tuân theo lời chỉ dẫn của nhà sản xuất và sử dụng các thiết bị bảo hộ khi thực hiện dự án sơn xe của bạn.

6. Thời gian khô của bình xịt sơn

Mỗi bình xịt sơn hoặc sản phẩm sơn phun có thời gian khô khác nhau. Và điều này phụ thuộc vào thành phần hóa học của nó. Trong đó:

  • Sơn gốc nước thường khô nhanh hơn nhưng lớp phủ của nó có thể không cứng. Lợi thế của sơn này là thân thiện với môi trường.

  • Sơn gốc men có thời gian khô lâu hơn, nhưng nó tạo ra các lớp phủ rất bền và chịu được thời tiết. Ưu điểm của nó là màu áo cứng và độ bền cao.

7. Lượng chuẩn bị khi dùng bình xịt sơn

Một điều bạn mong muốn cho công việc sơn là có đủ bình xịt sơn để công việc không bị gián đoạn. Bạn có thể tự tính toán các vùng bề mặt bạn muốn sơn phủ. Và nếu cần, bạn có thể sẵn sàng mua thêm để hoàn tất công việc sơn như ý muốn. Chắc chắn rằng, bạn có thể áp dụng lượng sơn dư đó cho các thiết bị và vật dụng khác trong nhà.

8. Giá bán của bình xịt sơn

Bạn nên xem xét tiêu chí giá cả của một bình xịt sơn như một phương tiện chính để chọn một chiếc áo khoác mới cho “xế yêu” của bạn. Bạn có sẵn sàng đầu tư chi phí cao nhưng đảm bảo chúng phù hợp cho sự xuất hiện mới chiếc xe của bạn?. Hay bạn muốn thu hẹp lựa chọn của mình xuống một vài sản phẩm khác, sẽ tiết kiệm tài chính của bạn. Yếu tố ngân sách của bạn sẽ quyết định diện mạo của chiếc xe ra sao. 

Bình xịt sơn của Hưng Gia Paint là một trong những thương hiệu cung cấp cho thị trường đầy đủ các mã sơn cho các hãng xe. Đi kèm tính năng dễ sử dụng, chống trầy xước và chế độ bảo hành lên đến 5 năm. Bạn hãy là chủ sở hữu thông minh để bảo vệ xe hơi của bạn ngay hôm nay.

Banner điều hướng binhxit

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 24/7

 

HOTLINE


028  710 95 779

FACEBOOK

 

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 152,043

Đang online: 5

Scroll